Tình yêu và giới tính

 

 

Sex and Love

Phần lớn đã được viết và nói về mối quan hệ tình dục và tình yêu. Nó thường được đồng ý rằng họ cùng có lợi lẫn nhau. Một số cảm thấy mạnh mẽ rằng quan hệ tình dục mà không có tình yêu là một kinh nghiệm cằn cỗi, và đánh đồng nó với bài phát biểu mà không suy nghĩ. Nó thiếu ý nghĩa.

Mối quan hệ tình dục và tình yêu truyền thống đã được nhiều duyên hệ xem người đàn ông so với phụ nữ xem nó. Đàn ông gợi tình hơn trong tự nhiên và tình dục của họ được dựa sinh lý hơn. Tình dục của họ có thể phục vụ như là yếu tố thúc đẩy dẫn đến sự thân mật, ngay cả trong trường hợp của phụ nữ mà họ nếu không sẽ không có lãi. Tình yêu, sau đó, không phải lúc nào cũng phù hợp với các mô hình tình dục của sự vật, đặc biệt là cho người đàn ông chưa trưởng thành hoặc bóc lột. Những người đàn ông trong xã hội chúng ta, thường là kết quả của điều kiện xã hội, coi quan hệ tình dục như mong muốn hơn so với thủ dâm hay phát thải ban đêm. Một thái độ đồng thời phổ biến rằng, “Bạn không chạm vào người bạn yêu.” Trong những trường hợp như vậy, con người học dễ dàng hơn để đánh đồng quan hệ tình dục với ham muốn hơn là với tình yêu.

Mặt khác, trong xã hội Mỹ, phụ nữ truyền thống đã không được mạnh mẽ thúc đẩy bởi tình dục khi họ có nhu cầu của họ cho sự thân mật, truyền thông, và sự gần gũi. Họ xem tình yêu và tình dục trong bối cảnh gần gũi hơn và theo thứ tự. Phụ nữ có xu hướng để xem tình dục như là một phần của một mối quan hệ lâu dài. Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân đã được kích thích ở phụ nữ thường bởi ý tưởng không mất đi một người nào đó hơn là tình dục thúc giục. Trường hợp của một người phụ nữ quan niệm lãng mạn pha trộn với một số sự ngây thơ, cô có thể bị cưỡng chế do người đàn ông bóc lột để chứng minh tình yêu của mình. Trong những năm gần đây, tuy nhiên, với việc bảo vệ sinh học của viên thuốc ngừa thai, có một xu hướng lớn hơn cho phụ nữ trẻ để chấp nhận các hoạt động quan hệ tình dục trên cơ sở nhiều hơn bình thường song song với thái độ của người đàn ông khả năng hơn nữa của nạo phá thai, có phải là một thuốc thất bại, phục vụ như là một hỗ trợ thêm cho thái độ này.

Nếu tình yêu được xem như là khía cạnh không thể thiếu của một mối quan hệ giữa các cá nhân lý tưởng, một giải thích của tình yêu là những gì sẽ trở thành, cơ bản. Bản chất của tình yêu lãng mạn thường được lý tưởng hoá với sự nhấn mạnh trên 1 hy sinh vô tư không thực tế. Khả năng để cung cấp cho tình yêu là nghi ngờ gì nữa chất lượng thiết yếu cho người yêu. Khả năng của người nhận được tình yêu là quan trọng không kém. Nó sẽ được công nhận rằng một số các nhu cầu riêng của người được đáp ứng bởi mối quan hệ. Mối quan hệ tình yêu được đặc trưng bởi cảm giác ấm áp, niềm tự hào và bản sắc của một cặp vợ chồng với nhau. Ngoài ra còn có sự hài lòng lẫn nhau của nhu cầu bảo mật. Nhất một nổi lên từ sự tương tác của hai người liên quan. Có phát triển phụ thuộc liên quan đến cảm xúc và khả năng giao tiếp, không chỉ về các từ, mà còn ở thái độ, cảm xúc và suy nghĩ. Trong một mối quan hệ mới hoặc phát triển, mỗi người cố gắng đặt mình chân tốt nhất về phía trước như một phương tiện để gây ấn tượng đối tác. Khi mối quan hệ tình yêu trưởng thành, loại này của tư tưởng và hành động là không cần thiết. Một người đàn ông và phụ nữ có thể đứng trước nhau và trần đầy đủ của bản thân tâm lý và vật lý với tất cả các điểm mạnh và điểm yếu cố hữu. Cam kết hoàn tất. Biểu hiện tình dục trong bối cảnh này, sau đó, trở thành một đạo luật vật lý của sự hiệp nhất tinh thần, tình cảm, và xã hội hiện có. Trong một mối quan hệ tình yêu, tình dục đóng vai trò thứ yếu thể hiện và bổ sung cảm xúc. Một mối quan hệ tình yêu trưởng thành không phải là tất cả mọi người có khả năng đạt được. Cũng không phải là một nhà nước rằng một khi đạt được mãi mãi đẩy dưới sức mạnh của mình. Đó là một mối quan hệ đòi hỏi sự chú ý phù hợp hoặc nó chết bỏ bê, giống như nhà máy chưa được tưới.

Có mạnh mẽ, cảm xúc tình yêu mạnh mẽ là một phần của mối quan hệ thường xuyên hoặc độc quyền. Hầu hết mọi người khi được hỏi lý do tại sao họ kết hôn, sẽ nói rằng họ đã trong tình yêu. Các ý nghĩa cho các từ, tình yêu, rất nhiều. Từ này được sử dụng trong bối cảnh vô số, chẳng hạn như tình yêu đất nước, cha mẹ, anh chị em, động vật, quần áo, câu cá, vv. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó ngay cả trong vấn đề vợ chồng dự định của một người rất khác nhau. Một số người cảm thấy rằng họ đã yêu hoặc là họ có kinh nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai những kinh nghiệm này bao hàm một happing đột ngột, một cái gì đó vào thứ tự của một phản ứng hóa học. Nó có thể dễ dàng được hợp lý hóa mà không có kiểm soát trong một tình huống nơi mà tình yêu đã qua. Nhiều hơn khả năng, này mellows hứng thú tuyệt vời với thời gian và gần gũi.

Sau đó, là khái niệm của một và chỉ có ý nghĩ là có chỉ có một người trong thế giới rộng lớn này mà người ta có thể có thể rơi vào tình yêu. Thực tế là một tỷ lệ lớn người lập gia đình, cá nhân đang sống, nhưng một vài dặm từ nhà của họ đại diện cho một mức độ khá bất thường phải ngẫu nhiên mà vô tình bỏ qua.

Love heart 764

Tình yêu chiến thắng tất cả là một khái niệm dẫn một người để tin rằng tình yêu đó là một lá chắn bất khả xâm phạm đối với tất cả các vấn đề. Suy nghĩ như thế hoặc là một hợp lý hóa được đưa ra để bỏ qua vấn đề hoặc các vấn đề tiềm năng mà một người không lựa chọn sở hữu hoặc sự ngây thơ không may. Nghĩ rằng tình yêu sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, giáo dục, trẻ em, cha mẹ, và tôn giáo bằng cách vẫy cây đũa thần của nó không thể được đánh đồng với một cách tiếp cận thực tế cuộc sống và sinh hoạt.

love heart 008

Quyết định cho dù là trong tình yêu là một trong những rõ ràng là quan trọng. Phần còn lại của cuộc đời của một người sẽ bị ảnh hưởng bởi nó. Người về từ bỏ chính mình cho tình yêu cần như tiêu chuẩn phán đoán nhiều hơn là mơ tưởng hay linh cảm. Tình yêu dựa trên sự hiểu biết khá đầy đủ, thông tin liên lạc, và cam kết giữa hai người. Các cơ sở của sự hiểu biết, thông tin liên lạc, và cam kết không được thành lập bởi một nháy mắt ranh mãnh trên khắp các phòng. Các tiêu chí được liệt kê cho sự phát triển của tình yêu có thể không tỷ lệ rất cao với sự lãng mạn. Tuy nhiên, không có những vấn đề cơ bản này, bạo lực nhất của infatuations là không có gì nhiều hơn một ngôi sao rực rỡ.

love heart 032

Thu hút và say mê vật lý thường là yếu tố dễ chịu, phấn khởi trong giai đoạn ban đầu của nhiều mối quan hệ tình yêu. “Tình yêu, tuy nhiên, có lẽ bắt đầu khi tôi trở thành chúng ta. Nó không xảy ra quá nhiều như nó phát triển, và nó không phải là thú vị vì nó là an ủi. Tình yêu, giống như một ốc đảo, nó phục vụ như là một loại rắn tại chỗ, một phần của tính hợp lý trong một thế giới bất hợp lý. Nó là một hằng số trong một thời đại của sự thay đổi vạn hoa. Nó cung cấp cho một mục đích cá nhân và hướng Bắc Cực hiện một la bàn. Hay thay đổi và tự là trung tâm không thể trộn lộn với nó. Tình yêu là khó khăn, bền, và không thể lay chuyển bởi vì nó là một loại tính cách nhiệt hạch, được hàn theo thời gian và sự hiểu biết. “

3d smiley 0083d smiley 0023d smiley 003

 

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s